QR Code

Truy xuất nguồn gốc

Tính năng này cho phép doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ghi nhận tất cả các thông tin, chuyển động của sản phẩm mỗi khi phát sinh thông tin từ lúc bắt đầu sản xuất đến sản phẩm cuối cùng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

SmartSol mang đến bạn giải pháp đòn bẩy giúp doanh nghiệp bước lên vị thế mới

Doanh Thu

SmartSol mang đến bạn giải pháp đòn bẩy giúp doanh nghiệp bước lên vị thế mới.
Kích thích hoạt động tiêu thụ sản phẩmUy Tín

Khách hàng cảm thấy yên tâm và đánh giá cao chất lượng sản phẩm hơn.CỔNG THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

SmartSol Việt Nam cung cấp giải pháp và hệ thống truy xuất nguồn gốc giúp theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối.

 

Truy xuất nguồn gốc ngành dược phẩm

Ngành dược phẩm là ngành tồn tại rất nhiều vấn đề làm giả, làm nhái. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là một trong những giải pháp công nghệ tiên phong hiện nay. Có khả năng theo dõi, nhận diện sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến và phân phối.

Truy xuất nguồn gốc thủy sản

Giúp người tiêu dùng sẽ biết được các quá trình từ việc tìm kiếm nguồn giống, trang trại chăn nuôi, chế biến, vận chuyển đến khi được phân phối và đến tay người tiêu dùng.

Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất đồ ăn & thức uống

Người tiêu dùng có thêm niềm tin về nhãn hiệu nhờ tính minh bạch trong quá trình hình thành và phân phối của sản phẩm. Qua việc truy xuất, khách hàng có thể biết được thông tin về sản phẩm từ lúc còn là hạt giống cho tới khi được nuôi trồng, chế biến, vận chuyển và lưu thông trên thị trường.

Quy trình triển khai giải pháp truy xuất nguồn gốc

SmartSol Việt Nam cung cấp giải pháp và hệ thống truy xuất nguồn gốc giúp theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối.

TẠO QR CODE

01

Doanh nghiệp liên hệ tư vấn với SmartSol bằng cách điền FORM ĐĂNG KÝ.

02

Doanh nghiệp ký hợp đồng sử dụng giải pháp và cung cấp thông tin/tài liệu cần thiết cho SmartSol.

03

Doanh nghiệp nhận tài khoản Truy Xuất Nguồn Gốc trên SmartSol TRACE.


Bảo vệ thương hiệu, nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Trong một thị trường mở mà hàng thật, hàng giả chưa được kiểm soát hàng toàn như hiện nay thì Truy xuất nguồn gốc chính là con đường ngắn nhắn giúp bảo vệ uy tín doanh nghiệp một cách hiệu quả, đồng thời truyền tải mọi thông điệp của nhà sản xuất đến tay người tiêu dung chỉ thông qua một thao tác quét mã đơn giản.

Tăng tính cạnh tranh, kích thích hành vi mua hàng

Lợi ích tiếp theo phải kể đến đó chính là giúp tăng tính cạnh tranh, kích thích hành vi mua hàng. Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi khắc khe hơn về chất lượng của sản phẩm hàng hóa, đặc biệt đối với những sản phẩm nông lâm thủy sản, đặc sản,… do vậy, việc áp dụng truy xuát nguồn gốc sẽ góp phần mạnh mẽ trong việc nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư hệ thống

Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp cả một hệ thống truy xuất nguồn gốc tích hợp được những tính năng của hệ thống phần mềm quản lý kho, quản lý bán hàng, đây là hai tính năng rất quan trọng và cần thiết, có thể tiết kiệm được nguồn nhân lực quản lý một cách đáng kể.

Nền tảng để xuất khẩu hàng hóa đi quốc tế

Việc áp dụng truy xuất nguồn gốc sẽ giúp hỗ trợ các hoạt động xuất khẩu sản phẩm phát triển mạnh mẽ, giúp các doanh nghiệp vươn tầm thế giới. Ngoài ra, đối với một số lĩnh vực như nông – thủy sản, truy xuất xuất nguồn gốc thủy sản chính là yếu tố bất buộc đối với toàn bộ doanh nghiệp muốn xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Bảo vệ công đồng, tẩy chay hàng giả hàng nhái ra khỏi Việt Nam

Với mỗi doanh nghiệp, việc áp dụng truy xuất nguồn gốc không đơn thuần chỉ có giá trị về mặt kinh tế, chính trị mà nó còn là cách các doanh nghiệp đang chung tay góp sức bảo vệ lợi ích cộng đồng, đẩy lùi hàng giả hàng nhái ra khỏi thị trường Việt Nam.

Đăng ký tư vấn
Giải pháp QR Code